Trang chủ Bài viết Thông Tin Tin Công Nghệ
Ford trang bị công nghệ Stop-Go thông minh trên xe hơi
Theo: Việt Hải - Cập nhật ngày: 21/04/2016 - 08:28:15

Mẫu xe Fusion 2017 của Ford được trang bị công nghệ hiện đại mới Stop-Go có thể tự động tăng tốc và phanh xe trong trường hợp khẩn nhưng vẫn duy trì được khoảng cách an toàn đối với xe phía trước.

Một hệ thống như kiểm soát hành trình của hãng xe hơi Ford sẽ được kết nối với công nghệ hiện đại Stop-and-Go sẽ làm giảm được căng thẳng cho những lái xe trong những tình huống khó nhất là những tình huống ách tắc giao thông, mẫu xe Ford Fusion 2017 sẽ được trang bị công nghệ hiện đại này. Hệ thống Stop-and-Go mới này là công nghệ hoàn toàn mới cho phép xe có thể tự động tăng tốc và phanh trong khi vẫn duy trì được khoảng cách an toàn đối với phương tiện phía trước.


ford-1


Ford Fusion 2017 sẽ được trang bị một nút chuyên dụng ở tay lái để điều khiển chức năng của hệ thống hành trình thích ứng với Stop-and-Go. Hệ thống thông minh này cho phép người lái có thể lựa chọn tốc độ ưa thích với khoảng cách với phương tiện phía trước, ngoài ra, công nghệ tự động này còn cho phép người dùng có thể tự động điều chỉnh tốc độ và điều khiển xe dừng hoàn toàn nếu giao thông bị ách tắc hoặc tạm dừng.


Bên cạnh đó, nếu xe của bạn dừng lại quá 3 giây, người lái có thể bấm nút tăng tốc, khi đó, chiếc xe sẽ trở lại tốc độ và khoảng cách theo xe phía trước mà lái xe đã cài đặt trước đó. Công nghệ này sẽ được sử dụng một hệ thống radar, camera tân tiến nhất để đọc đường và điều chỉnh phương tiện theo lưu lượng giao thông.


Ford Fusion 2017 là mẫu xe đầu tiên được trang bị tính năng kiểm soát hành trình thích ứng với Stop-and-Go cũng như công nghệ hỗ trợ cảnh báo va chạm phía trước với phát hiện người đi bộ. Trong vòng vài năm tới, sẽ có thêm một số mẫu xe nữa của Ford sẽ được trang bị các công nghệ hiện đại mới, đặc biệt công nghệ Stop-and-Go này. 


Việt Hải
Nguồn http://tintuc.vn/

Lượt xem (688)bình luận (0) Đánh giá bài viết (0)
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Đại lý Chính Thức Xe Ford Tại Cần Thơ
Địa Chỉ: Lô 11C Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái  Răng,  TP.Cần Thơ
Điện Thoại: 0941 273 777  Fax: (0292) 3730 716
Email: [email protected] - Website:
fordcantho3s.com

Tổng lượt truy cập: 1204158
Đang truy cập: 7
Hotline 0941273777 - Ford Cần Thơ,  Xe ford, Ranger 2019,  everest 2019,  Fiesta,  focus,  escape,  ecosport,  transit tại cần thơ,  vĩnh long,  trà vinh,  sóc trăng,  cà mau,  bạc liêu,  kiên giang,  hậu giang,  tiền giang,  đồng tháp,  bến tre,  long an an giang