Trang chủ Bài viết Thông Tin Tuyển Dụng
Ford Fiesta đón khách hàng thứ 1000 tại Việt Nam
Theo: Administrator - Cập nhật ngày: 25/11/2011 - 21:28:49

 

Ông Laurent Charpentier, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cùng ông Phan Dương Cửu Long, Giám đốc Đại lý Sài Gòn Ford đã trao chìa khóa chiếc xe Fiesta 5 cửa 1.6L màu ghi cho chị Vũ Thị Kim Mai, khách hàng may mắn thứ 1000 đã sở hữu Ford Fiesta.

Bên cạnh chiếc chìa khóa của xe Fiesta mới, chị Mai còn nhận được món quà là một phiếu mua xăng từ chính tay của Tổng Giám đốc Ford Việt Nam.

 


“Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được cột mốc quan trọng này nhanh chóng kể từ sau khi giới thiệu chiếc xe Fiesta hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam. Ford rất vinh dự được trao chìa khóa của chiếc Fiesta hoàn toàn mới này tới chị Mai. Chị Mai là đại diện của của khách hàng Việt Nam, những người hiểu biết, thành công và đánh giá cao những khả năng hàng đầu về thiết kế, tính tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng, độ an toàn và công nghệ thông minh của Fiesta,” ông Laurent Charpentier, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam nói.

Chị Mai, 33 tuổi, hiện là Phó Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thiết bị Dầu khí Chi Thép, đồng thời là chủ sở hữu của thương hiệu quần áo may sẵn Hero tại khu vực trung tâm chợ An Đông.

“Chồng tôi đã lái chiếc xe Ford Everest trong nhiều năm phục vụ cho cả công việc và gia đình, và chúng tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe Ford” chị Mai cho biết. “Lựa chọn của tôi là một chiếc Ford Fiesta hatchback 5 cửa rất phong cách và cũng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc với lựa chọn này”.

Ra mắt từ tháng 5, Ford Fiesta hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi một chiến dịch truyền thông đặc biệt trên mạng xã hội để kết nối trực tiếp với người tiêu dùng Việt Nam thể hiện phong cách sống của họ. Fiesta hoàn toàn mới đã nhanh chóng trở thành một trong những xe dẫn đầu trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam chỉ sau 5 tháng có mặt trên thị trường.

Đại lý Chính Thức Xe Ford Tại Cần Thơ
Địa Chỉ: Lô 11C Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái  Răng,  TP.Cần Thơ
Điện Thoại: 0941 273 777  Fax: (0292) 3730 716
Email: [email protected] - Website:
fordcantho3s.com

Tổng lượt truy cập: 1204358
Đang truy cập: 7
Hotline 0941273777 - Ford Cần Thơ,  Xe ford, Ranger 2019,  everest 2019,  Fiesta,  focus,  escape,  ecosport,  transit tại cần thơ,  vĩnh long,  trà vinh,  sóc trăng,  cà mau,  bạc liêu,  kiên giang,  hậu giang,  tiền giang,  đồng tháp,  bến tre,  long an an giang